CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOA NAM
 • hoanamtools@gmail.com
 • Giờ làm việc: 8h - 17h30 (T2 - T7)
    Danh mục sản phẩm

   CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOA NAM

   Chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thiết bị điện cầm tay, máy phun rửa, linh phụ kiện nhãn hiệu DONGCHENG, SENCAN, CHUNGHOP, KTOMER, KPOTO, SUMIKURA chính hãng. Với hơn 20 năm uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng dụng cụ điện cầm tay, chúng tôi cam kết cung cấp Hàng chính hãng 100%, sản phẩm hàng hóa đa dạng phong phú, dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp.

   Thương hiệu
  • Giới thiệu nhà máy Dongcheng

   DongCheng là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm dụng cụ điện, rô to, stato và các phụ kiện khác… của Công ty TNHH dụng cụ điện DongCheng M &E Giang Tô – Một doanh nghiệp chủ chốt về sản xuất dụng cụ điện chuyên nghiệp Trung Quốc.

   DongCheng có nhà máy công nghiệp hiện đại với hệ thống dây chuyền sản xuất, phòng thí nghiệm hiện đại bậc nhất. Tất cả các dụng cụ điện được sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn 3C của quốc gia (tiêu chuẩn an toàn sản phẩm). Công ty đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015.

   Hiện nay, sản phẩm của DongCheng phủ rộng khắp thị trường Trung Quốc và được phân phối trên 60 quốc gia ở các khu vực trên thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm DongCheng được Công ty CP Điện máy Hoa Nam nhập khẩu & phân phối từ năm 2002 và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, tin dùng bởi những tính năng chuyên dụng, chất lượng ổn định & giá thành phù hợp.

   Với chiến lược: “Không ngừng cải tiến, không ngừng đổi mới”, DongCheng đang nỗ lực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, làm hài lòng người tiêu dùng toàn cầu.

   Xem thêm
   Giới thiệu nhà máy SENCAN

   Thương hiệu SENCAN được thành lập vào năm 1993 tại Trung Quốc là một trong những doanh nghiệp sản xuất công cụ điện chuyên nghiệp được hiện đại hóa sớm nhất và lớn nhất, tích hợp với nghiên cứu & phát triển, sản xuất và marketing.

   Ngay từ những ngày đầu thành lập, SENCAN đã hoạt động theo triết lý "Kinh doanh dựa trên niềm tin. Hài hòa để hai bên cùng có lợi" và khẳng định cốt lõi doanh nghiệp "hoạt động dựa trên niềm tin, công nghệ là gốc". Hiện nay, năng lực sản xuất của nhà máy SENCAN đã vượt hơn 06 triệu sản phẩm mỗi năm đáp ứng nhu cầu từ mọi khách hàng. Hệ thống sản phẩm đa dạng, hiệu quả cao, sử dụng tốt, thoải mái và an toàn trong thực tế. 

   SENCAN đã bước đầu tạo nên được nền tảng công nghiệp cơ bản tiên phong dẫn đầu xu hướng đổi mới trong ngành công nghiệp cơ khí Trung Quốc. Khả năng đổi mới mạnh mẽ đã giúp SENCAN liên tục phát triển vượt bậc. Trong số các nhà máy lớn trong ngành công cụ điện Trung Quốc, SENCAN là doanh nghiệp đạt được nhiều Chứng chỉ chất lượng và là một trong số ít doanh nghiệp có chứng nhận GS và UL với hơn 60 sản phẩm được trao bằng sáng chế quốc gia.

   SENCAN có mạng lưới phân phối trên toàn cầu, các sản phẩm SENCAN đã được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia ở các khu vực trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Công ty CP Điện máy Hoa Nam là Nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu SENCAN từ năm 2002. Với tính năng ưu việt, chuyên dụng sản phẩm SENCAN là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng đặc biệt là các đội thợ chuyên nghiệp.

   Xem thêm

   Tin tức & sự kiện

   Xem thêm
   Company trip - FLC Sầm Sơn 2023, Hành trình kết nối để vươn xa

   Company trip - FLC Sầm Sơn 2023, Hành trình kết nối để vươn xa

   Company trip - FLC Sầm Sơn 2023 – Ngày hội gia đình Hoa Nam - Hành trình gắn kết yêu thương và sẻ chia, nơi cùng nhau ghi lại những kỉ niệm, ghi thêm một dấu ấn trên hành trình của mỗi cá nhân với Ngôi nhà chung Hoa Nam.

   Chương trình Du Xuân - Rước Lộc đầu năm của Công ty CPTM Điện máy Hoa Nam

   Chương trình Du Xuân - Rước Lộc đầu năm của Công ty CPTM Điện máy Hoa Nam

   Đầu năm mới Công ty CPTM Điện máy Hoa Nam tổ chức chương trình du xuân cho cán bộ, công nhân viên nhằm tham quan những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và trải nghiệm nét đẹp văn hoá tại các địa phương, đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

   Dấu ấn Điện máy Hoa Nam tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022

   Dấu ấn Điện máy Hoa Nam tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022

   Gian hàng Điện máy Hoa Nam tạo ấn tượng, thu hút khách hàng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild - TP. Hồ Chí Minh 2022

   Chương trình du lịch hè 2022 của CBNV Công ty CPTM Điện máy Hoa Nam

   Chương trình du lịch hè 2022 của CBNV Công ty CPTM Điện máy Hoa Nam

   Chương trình du lịch hè 2022 của CBNV Công ty CPTM Điện máy Hoa Nam