CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOA NAM
 • hoanamtools@gmail.com
 • Giờ làm việc: 8h - 17h30 (T2 - T7)
    Danh mục sản phẩm

   Giới Thiệu Chung

  Chào mừng Quý Khách đến với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Máy Hoa Nam!

  Công ty Cổ phần Thương mại Điện máy Hoa Nam, tự hào là Nhà nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thiết bị điện cầm tay chính hãng uy tín tại thị trường Việt Nam. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển (1999-2021), Công ty đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm thiết bị điện cầm tay, máy phun rửa, máy hút bụi cùng các sản phẩm dùng pin… mang thương hiệu: DongCheng, Sencan, Ossuka, Chunghop, Kpoto, ACC, Sumikura, Ktomer…

  Chúng tôi luôn tìm kiếm, phát triển những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, thông dụng, dễ thay thế linh phụ kiện, tạo sự thuận tiện cho người bán và người sử dụng. Công ty có đội ngũ kỹ sư cơ khí, kỹ thuật điện có trình độ chuyên môn cao, tập thể cán bộ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng với hệ thống đại lý trải dài khắp các tỉnh Bắc, Trung, Nam.

  Với triết lý kinh doanh: “KẾT NỐI – TẠO DỰNG – THÀNH CÔNG" và chính sách: "KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM", Công ty Cổ phần Thương mại Điện máy Hoa Nam cam kết sẽ đem lại cho Quý khách sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

  Trân trọng chào đón sự hợp tác của Quý khách!