CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  Để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng của công ty CP THƯƠNG MẠI HOA NAM . Công ty chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành cho các sản phẩm của công ty như sau:

  1. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

  Chúng tôi chỉ nhận bảo hành tại Tầng 4, Số 73, Phố Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng – Hà nội. Hoặc tại các bãi xe mà quý khách hàng đang sử dụng để nhận và gửi hàng bảo hành. Trong trường hợp này quý khách phải liên hệ trước với bộ phận kế toán bán hàng của công ty chúng tôi. Hoặc các khách hàng ở xa không thuận tiện trong việc gửi hàng thì phải sử dụng các dịch vụ phát chuyển tận nơi.

  Các khách hàng ở xa cần ghi rõ số lượng, tình trạng của từng sản phẩm gửi lên để tránh mất mát. HOA NAM chỉ ghi nợ khách hàng theo số lượng và hiện trạng hàng bảo hành nhận tại số 73 Phố Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng,Thành Phố Hà nội (sẽ có sổ giao/nhận hàng có chữ ký của người giao/nhận hàng).

  Mọi mất mát hư hỏng trong quá trình vận chuyển không thuộc trách nhiệm của HOA NAM .

  1. THỜI GIAN LÀM VIỆC:

  Từ 8h đến 11h30 và từ 14h đến 17h30 hàng ngày, không kể ngày lễ, chủ nhật.

  1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

  •  Thời gian bảo hành của tất cả các sản phẩm dụng cụ điện của công ty phân phối là 03 tháng kể từ ngày mua, sản phẩm được bảo hành sẽ căn cứ theo tem bảo hành dán trên sản phẩm hoặc phiếu bảo hành đi kèm theo sản phẩm.

  •   HOA NAM  sẽ bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

  –       Sản phẩm còn thời hạn bảo hành.

  –       Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện hay lỗi do nhà sản xuất lắp ráp.

  –       Có phiếu bảo hành điền đầy đủ thông tin xuất trình kèm với sản phẩm cần được bảo hành.

  1. ĐIỀU KIỆN TỪ CHỐI BẢO HÀNH:

  ♦   Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu

  ♦   Sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn, sử dụng không đúng điện áp ghi trên sản pham

  ♦   Sản phẩm bị hư hỏng do tác động bên ngoài như rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ hoặc do hỏa hoạn, thiên tai….

  Trong quá trình thực hiện, đề nghị khách hàng đóng góp ý kiến góp ý, phê bình và gửi vào hòm thư góp ý hoặc email : hoanamtools@gmail.com

  Công ty chúng tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và trân trọng cảm ơn cũng như sẽ xem xét nghiêm túc những đóng góp của khách hàng.

  Sản phẩm bán chạy