Quan điểm kinh doanh

  I - QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA HOA NAM:

  Với chúng tôi, khách hàng là sự sống, là người mang lại tất cả cho chúng tôi. Vì vậy những quan điểm kinh doanh dưới đây đều được các nhân viên của Công ty cổ phần thương mại Hoa Nam hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ:

  - Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...

  - Bán đúng giá, giá cả cạnh tranh đi kèm với dịch vụ hoàn hảo

  - Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

  - Thái độ phục vụ: Khách hàng là thượng đế, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những ứng xử chuẩn mực nhất.

  - Luôn làm hài lòng khách hàng, đến với Hoa Nam Quý khách yên tâm về chất lượng, giá cả, dịch vụ.

  II - PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH.

  - Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu

  - Hợp tác LÂU DÀI và phát triển BỀN VỮNG

  - CHẤT LƯỢNG sản phẩm là yêu tố tạo nên sự phát triển của công ty

  - Lấy sự HÀI LÒNG của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc

  - Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng đưa ra CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT.

  III - VĂN HÓA CÔNG TY.

  - Nguồn nhân lực: Không chỉ phát triển mạnh về kinh doanh mà Hoa Nam rất chú trọng phát triển nguồn nhân lực, luôn tạo điều khiện cho tất cả cán bộ nhân viên học hỏi phát huy tiềm năng, sự sáng tạo cùng những lợi thế của mình.

  - Đồng nghiệp: Luôn hỗ trợ chia sẻ giúp đỡ nhau trong công việc, tạo ra môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện chuyên nghiệp.

  - Tuân thủ các cấp: Tuân thủ sự chỉ đạo của cấp trên cũng như thực hiện chích sách đường lối chiến lược của BLĐ Công ty, coi công ty là một phần cuộc sống của chính mình.

  - Làm việc nhóm: Một tập thể đoàn kết sẽ mang lại hiệu quả và thành công, vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện cho các cá nhân kết hợp làm việc theo nhóm nhằm hỗ trợ bổ sung cho nhau để đạt được những thành quả vượt trội. Thành công của nhóm tạo ra sức mạnh để Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

  - Với mục tiêu chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên, Ban chấp hành công đoàn luôn quan tâm, chăm sóc lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của từng cán bộ nhân viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động tinh thần nhằm tạo ra sự đoàn kết gắn bó yêu thương, với phương châm “Công ty là gia đình - Đồng nghiệp là anh em”.